TẬP ĐOÀN SIBERIAN WELLNESS TẠI VIỆT NAM

Tập đoàn "Siberian Wellness" được thành lập vào năm 1996. Trong những năm qua tập đoàn tích cực phát triển và sản xuất những sản phẩm độc quyền về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Nền tảng sản xuất - những nghiên cứu lâu năm về đặc tính của những loại dược thảo.

Ngày nay, các sản phẩm Siberian Wellness có thể được đặt hàng tại 65 quốc gia trên ba châu lục! Các trung tâm dịch vụ của Công ty dành cho Khách hàng và Đối tác được mở tại 26 quốc gia, bao gồm các quốc gia EU, Hoa Kỳ, Việt Nam, Mexico, Nga và các nước CIS

 Chủ tịch tập đoàn Siberian Wellness là bà Tatyana Gorokhovskaya và Giám đốc Trung tâm khoa học sáng tạo là ông Yuri Gichev.

 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SIBERIAN WELLNESS

Trung tâm khoa học sáng tạo - là một bộ phận của tập đoàn Siberian Wellness, nơi tiến hành các nghiên cứu sinh học, phát triển các loại thực phẩm chức năng mới và các chương trình sử dụng chúng. Công ty duy trì hợp tác hiệu quả với các tổ chức nghiên cứu khoa học nhằm tạo ra các sản phẩm cạnh tranh, với mục tiêu giúp duy trì trạng thái sức khỏe tốt.

Cơ cấu của Trung tâm khoa học sáng tạo của Siberian Wellness gồm:

* Bộ phận nghiên cứu khoa học: 

Cơ sở sản xuất tạo điều kiện hiện thực hóa các công trình nghiên cứu tiên phong của các nhà khoa học Nga và chuyên gia của trung tâm khoa học sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm mới, Tập đoàn "Siberian Wellness" mỗi năm cho ra đời hơn 10 loại sản phẩm mới. Việc trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất hơn 120.000 sản phẩm mỗi ngày giúp cho quá trình sản xuất trở nên hiệu quả hơn.

* Trung tâm khoa học giáo dục:

Làm việc tại Trung tâm khoa học giáo dục của Tập đoàn là các nhà báo chuyên nghiệp và các giảng viên, họ chuẩn bị tài liệu đào tạo và các bài thuyết trình video về sản phẩm của Tập đoàn, cũng như thường xuyên tiến hành các buổi hội thảo thông tin về sản phẩm tại các khu vực khác nhau trong nước.

* Cơ sở sản xuất:

Cơ sở sản xuất tạo điều kiện hiện thực hóa các công trình nghiên cứu tiên phong của các nhà khoa học Nga và chuyên gia của trung tâm khoa học sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm mới, Tập đoàn "Siberian Wellness" mỗi năm cho ra đời hơn 10 loại sản phẩm mới. Việc trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất hơn 120.000 sản phẩm mỗi ngày giúp cho quá trình sản xuất trở nên hiệu quả hơn.
 

Nhà máy sản xuất của Siberian Wellness


Tiềm năng hoạt động của Trung tâm khoa học sáng tạo sẽ không thể phát huy nếu như Tập đoàn "Siberian Wellness" không sở hữu cơ sở sản xuất của riêng mình. Việc sở hữu các công nghệ và trang thiết bị sản xuất hiện đại giúp nhanh chóng và kịp thời ứng dụng thành tựu các công trình nghiên của các nhà khoa học Nga để cho ra đời các sản phẩm cần thiết và có tính cạnh tranh cao.

- Nhu cầu ngày càng cao đối với sản phẩm của Tập đoàn "Siberian Wellness" đã đặt ra vấn đề phải xây dựng nhà máy sản xuất của riêng mình. Và vào năm 1999 tổ hợp sản xuất đầu tiên của Tập đoàn "Siberian Wellness" đã được đưa vào vận hành.

- Vào năm 2016 Công ty đã khai trương tổ hợp sản xuất mới đáp ứng các tiêu chuẩn hiện tại của Liên Bang Nga và các tiêu chuẩn quốc tế GMP và ISO 9001 (2008).

 

CÔNG TY SIBERIAN WELLNESS TẠI VIỆT NAM

Tập đoàn Siberian Wellness được mở rộng phát triển toàn cầu và mỗi một quốc gia có một công ty đại diện nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam là công ty đại diện cho thị trường Việt Nam với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TPHCM.
 

Văn phòng Công ty TNHH Siberian Health tại Việt Nam


- Trụ sở chính tại Hà Nội: 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

- Chi nhánh tại HCM: 55 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Tại Việt Nam, tập đoàn Siberian Wellness đang phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, các sản phẩm cho trẻ em, trà thảo mộc và mỹ phẩm thiên nhiên. Các sản phẩm của Siberian Wellness đang được phân phối theo mô hình bán hàng trực tiếp thông qua các nhà phân phối của Công ty Siberian Health Việt Nam. 

Giá sản phẩm Siberian Wellness chỉ duy nhất một giá, không có giá nhà phân phối hay giá cho khách hàng. 

 

NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SIBERIAN WELLNESS TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi rất tự hào được trở thành người đại diện phân phối các sản phẩm của Siberian Wellness tại Việt Nam. Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ tư vấn khách hàng hiểu đúng và dùng đúng sản phẩm; hướng dẫn khách hàng đăng ký mua sản phẩm và trở thành người đại diện kinh doanh tiếp theo.

Mọi thông tin về sản phẩm và đăng ký trở thành người đại diện Siberian Wellness, quý vị liên hệ chúng tôi:

- Nhà phân phối : 0931 848 969

- Địa chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

- Website: siberianwellness.vn

 

 

CÁC SẢN PHẨM SIBERIAN WELLNESS KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH